Hướng dẫn chọn muacánh, độ thả, động cơ bằng bài viết,video ...
Miễn phí vận chuyểnbán kính 100km
Miễn phí lắp đặttại Hà Nội
Bảo hành10 năm
Xem giỏ hàng (0)

Quạt trần phòng khách

Thu gọn

69 Quạt trần phòng khách chính hãng, giá tốt

Phòng khách
Sắp xếp:
Xem thêm

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện phong cách và cá tính của chủ nhân. Lựa chọn quạt trần cho phòng khách không chỉ là đảm bảo lượng gió để làm mát mà còn giúp tôn nên vẻ đẹp cho căn phòng. Thông thường khi trang trí phòng khách chúng ta thường chú trọng hơn đến phần dưới sàn và phần trần thì thường để trống. Một chiếc quạt trần sẽ giúp không gian phòng khách trở nên hài hòa và khoa học hơn.

Hơn nữa, việc bố trí quạt trần tại phòng khách giúp chúng ta giải phòng không gian dành cho các loại quạt bàn, quạt treo tường hay quạt hơi nước. Để dành không gian cho việc bày biện thêm các giá kệ , chậu hoa tô điểm cho căn phòng.

Phòng khách đã lắp điều hòa , có cần lắp thêm quạt trần không ?

Điều hòa có đặc điểm là hoạt động trong phòng kín và lưu thông không khí kém. Việc bổ sung thêm một chiếc quạt trần hỗ trợ đắc lực cho việc sử dụng điều hòa:

- Không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng điều hòa, với những ngày chưa quá nóng chúng ta có thể sử dụng quạt trần cho tiết kiệm điện

- Bạn không cần phải đóng kín mít cửa chính cửa sổ khi sử dụng quạt trần. Phòng khách cần thoáng đãng và

Quạt trần thay thế đèn chùm

Click để yêu cầu tư vấn Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay Đặt một câu hỏiTrả lời trong vòng 5 phút Showroom trưng bày: 219 Hoàng Văn Thái-Thanh Xuân-HN Mua đơn hàng lớn liên hệ: contact@quattot.vn
 • T
  Thức

  Nhà mình kiểu nhà gỗ, mái ngói lắp quạt thì lắp như thế nào được ad

  1 năm, 4 tháng, 29 ngày trước Trả lời
 • HH
  Hoàng Huy

  Phòng khách nhà mình có mâm trần thạch cao thì có lắp được không bạn ?

  1 năm, 4 tháng, 29 ngày trước Trả lời